Ford Việt Nam: Phát triển các công nghệ mới và lợi ích bền vững cho khách hàng

Nâng cao vị thế với các sản phẩm thế hệ mới

Trong năm 2022, Ford Việt Nam đạt nhiều thành tích cao về bán hàng và dịch vụ sau đại dịch cùng những thách thức về kinh tế trên toàn cầu. Lần đầu tiên trong lịch sử hoạt động Ford Việt Nam giới thiệu tới thị trường 5 mẫu xe mới trong một năm, 3 trên 5 sản phẩm hiện đang dẫn đầu các phân khúc cạnh tranh của mình.

Tính đến hết tháng 7/2023, Ford Ranger giữ vững ngôi vị dẫn đầu, chiếm hơn 70% thị phần phân khúc xe bán tải, Ford Everest dẫn đầu trong phân khúc SUV 7 chỗ với 60% thị phần. Tính cả 7 tháng đầu năm, đã có hơn 20.500 xe Ford được giao tới tay khách hàng, tương đương mức tăng trưởng 82% so với cùng kỳ năm ngoái.

Năm 2023, Ford ra mắt mẫu Ford Everest Wildtrak – phiên bản cao nhất hướng tới mục đích phiêu lưu khám phá và Ford Ranger Raptor thế hệ mới. Đây là thế hệ thứ hai của dòng xe hiệu năng cao, chuyên off-road, vốn vẫn là một biểu tượng chuẩn mực của dòng bán tải luôn dẫn đầu của Ford.

Ford Việt Nam: Phát triển các công nghệ mới và lợi ích bền vững cho khách hàng

Ranger Raptor thế hệ mới được chế tạo chuyên dụng với sự kết hợp giữa hệ thống treo tinh tế, cao cấp, công nghệ thông minh và động cơ Bi-Turbo 2.0L hiệu quả, Ranger Raptor hứa hẹn đưa trải nghiệm của những tay lái đam mê địa hình lên một tầm cao mới.

Chiếc Raptor có định vị cao nhất trong dòng Ranger, dành cho tất cả những người yêu thích off-road, từ những tay chuyên cho tới những người chưa nhiều kinh nghiệm. Những công nghệ hỗ trợ sẽ giúp đảm bảo độ phổ rộng của người lái Raptor. Dòng Ranger phục vụ nhiều nhu cầu từ cộng việc tới gia đình, đặc biệt tập trung vào công việc.

Ranger Raptor thế hệ mới làm chủ các cung đường địa hình với 7 chế độ lái tùy chọn kết hợp với hệ thống treo sử dụng thụt giảm xóc FOX. Các tay lái sẽ tự tin chinh phục các loại địa hình off-road nhờ hệ thống truyền động 4 bánh toàn thời gian tiên tiến với hộp số phụ trang bị 2 tốc độ hoàn toàn mới được điều khiển bằng điện, kết hợp với chức năng khóa vi sai cầu sau.

Song hành với khả năng vận hành vượt trội của Ranger Raptor là một thiết kế hoàn toàn mới. Điểm nhấn tạo nên dáng vẻ rộng ngang của chiếc xe bán tải là vòm bánh xe vồng ra ngoài, đèn pha hình C đặc trưng của xe tải Ford, dòng chữ F-O-R-D to bản trên lưới tản nhiệt và cản trước được thiết kế tách biệt với lưới tản nhiệt.

Về nội thất, hàng ghế thể thao trước và sau lấy cảm hứng từ máy bay chiến đấu, hỗ trợ tối đa cho hành khách khi vào cua, vô lăng thể thao bọc da cao cấp với điểm đặt ngón tay cái được làm phồng ôm theo hình dáng bàn tay, vạch đánh dấu điểm giữa vô lăng và lẫy chuyển số làm bằng hợp kim ma-giê cao cấp sẽ đem đến trải nghiệm đặc biệt cho khách hàng.

Gắn kết với khách hàng

Với tầm nhìn từ kế hoạch Ford+ của tập đoàn, Ford Việt Nam không dừng lại là một công ty chỉ bán sản phẩm xe hơi, mà còn đồng hành với khách hàng trong toàn bộ quá trình sử dụng xe của họ. Ford+ tập trung vào các sản phẩm và giải pháp di chuyển thông minh và hữu dụng, củng cố thêm mối quan hệ khăng khít với khách hàng và trải nghiệm sở hữu xe của họ.

Ford+ giúp Ford trở thành bạn đồng hành với khách hàng trong toàn bộ quá trình sử dụng xe của họ dưới sự hỗ trợ của các công nghệ và dịch vụ mới, gia tăng nhiều hơn nữa các trải nghiệm sở hữu trong tương lai mang lại lợi ích bền vững cho khách hàng sử dụng xe./.