Ngược dòng với suy nghĩ thiên kỹ thuật, mình hay hỏi nhiều về (cảm giác) khi chọn một người bạn lưu chuyển.

Ngược dòng với suy nghĩ thiên kỹ thuật, mình hay hỏi nhiều về (cảm giác) khi chọn một người bạn lưu chuyển.
– Vừa vặn: nó giống như cảm giác chọn mình một trang phục mang đến cho mình sự tự tin trong mọi hoàn cảnh, thì với Ford Territory Thế Hệ Mới bằng những thiết kế mới nhất, mà (cảm giác) của người cầm lái, lẫn người ngồi đều cảm thấy (vừa vặn) với mong muốn cho một chuyến đi dài.
– Vừa đủ: Ford không yêu cầu người sở hữu phải suy nghĩ với mức giá cao, nhưng lại có đủ mọi cập mới nhất về sự đa dạng để lưu thông trên phố hoặc đường trường, mọi công nghệ của Ford Territory làm mình nghĩ đến (cảm giác) nếu bạn muốn chọn một chiếc xe lưu chuyển hằng ngày, nhưng bỗng dưng muốn đi roadtrip chẳng phải lăn tăn nghĩ ngợi.
Mình hay đùa rằng Ford Territory Thế Hệ Mới quả là một trợ thủ đắc lực cho những ai mê tốc độ như mình mà phải đi đường trường. À mà điều khiến team mình thích thú nhất có lẽ là phần trần xe mở rộng ra tận hàng ghế sau, nên cả team dù đông đến mấy cũng có thể góp mặt đủ trong các tấm hình cùng nhau.
Ngày nay, khi những dấu ấn của một thời kỳ đại dịch đã qua nhắc nhớ nhiều hơn về những giới hạn của thời gian, tính đa dụng trong những phương tiện di chuyển dần được ưu tiên hơn cả, một chiếc xe đa nhiệm dùng trong sinh hoạt hằng ngày, công việc hay những chuyến roadtrip như Ford Territory là một lựa chọn hợp lý mà Helly muốn giới thiệu đến mọi người. Vì đến cuối, điều mà ai trong chúng ta cũng mong mỏi, không phải là “vừa vui” hay sao, nhỉ.
Bài viết liên quan