Những hình ảnh đầu tiên về mẫu xe Ford Edge Hybrid 2024 sắp ra mắt

Những hình ảnh đầu tiên về mẫu xe Ford Edge Hybrid 2024 sắp ra mắt

Ford Edge Hybrid 2024 sở hữu thiết kế tổng thể thay đổi nhiều so với chiếc Ford Edge hiện hành. Tuy nhiên, xe có các đường nét cứng cáp hơn, hiện đại hơn khiến ngoại hình trông trưởng thành và nam tính hơn.

Những hình ảnh đầu tiên về mẫu xe Ford Edge Hybrid 2024 sắp ra mắt 01

Ford Edge Hybrid 2024 có nhiều thay đổi so với bản Edge hiện hành.

Mới đây, bên Trung Quốc vừa ‘nhá hàng’ công chúng những hình ảnh đầu tiên về mẫu SUV Ford Edge Hybrid 2024. Có thể thấy, phiên bản mới xe có thiết kế đơn giản nhưng sang trọng hơn so với phiên bản sử dụng động cơ đốt trong.

Đánh giá tổng thể thì bản Hybrid có thiết kế và phong cách khá tương tự với bản động cơ đốt trong đã được ra mắt công chúng từ hồi tháng 8. Điểm khác biệt ở diện mạo để phân biệt 2 phiên bản với nhau là ở bản Hybrid, cụm lưới tản nhiệt được mở rộng ra với đường viền Chrome sáng bóng kéo dài đến tận 2 bên cụm đèn pha.

Đặc biệt, bản Ford Edge Hybrid 2024 trông nam tính, lịch lãm và hiện đại hơn khi sử dụng nhiều các đường nét cứng cáp, vuông vắn. Cụ thể, ngay từ mặt ca-lăng xe đã đem lại cảm nhận mạnh mẽ, cứng cáp với điểm nhấn là họa tiết cụm lưới tản nhiệt, đường nét hốc đèn, hốc gió… đều được tạo bởi các đường thẳng ngắn có, dài có. Tương tự, hông xe cũng nổi bật với các đường nét thẳng thớm, bề mặt được thiết kế phẳng.

Cũng theo một vài thông tin được ‘bật mí’ từ nhà sản xuất thì phiên bản Edge Hybrid sẽ có một chút thay đổi về kích thước. Xe sẽ được gia tăng chiều dài thêm 122 mm và chiều dài cơ sở thêm 5 mm. Nhờ đó, không gian nội thất của xe sẽ rộng rãi hơn, có thêm lợi thế để cạnh tranh ngang tầm với đối thủ Toyota Highlander.

Những hình ảnh đầu tiên về mẫu xe Ford Edge Hybrid 2024 sắp ra mắt 01

Ford Edge Hybrid 2024 sở hữu kích thước ‘nhỉnh’ hơn phiên bản hiện hành.

Đuôi xe nổi bật và gây ấn tượng thị giác mạnh với cụm đèn hậu ứng dụng công nghệ LED có thiết kế mới trải dài hết chiều rộng đuôi xe. Trong khi đó, cụm đèn phanh được đặt song song ở phía trên, tạo điểm nhấn.

Hệ thống ống xả của Ford Edge Hybrid 2024 sẽ được bố trí giấu dưới gầm xe, để gia tăng thẩm mỹ cho diện mạo bên ngoài. Cản sau thì vẫn giữ lối thiết kế đơn giản.

Những hình ảnh đầu tiên về mẫu xe Ford Edge Hybrid 2024 sắp ra mắt 02

Phần đuôi xe nổi bật với cụm đèn hậu LED trải dài hết chiều rộng.

Bên cạnh đó, hãng xe cũng tiết lộ sẽ cải tiến, nâng cấp và bổ sung thêm một số chi tiết/ trang bị tiện ích cho xe. Điển hình như tay nắm cửa được thiết kế ẩn giúp chiếc xe trông cao cấp hơn.

Về sức mạnh, Ford Edge Hybrid được trang bị động cơ xăng có dung tích 2.0L kết hợp cùng động cơ điện. Xe có thể sản sinh ra công suất 271 mã lực, mạnh hơn 30 mã lực so với đời cũ.

Đó là những cái nhìn và đánh giá trực quan thông qua những bức ảnh ngoại thất và một vài ‘tiếng gió’ mà hãng xe công bố. Đáng tiếc là thiết kế nội thất của Ford Edge Hybrid 2024 vẫn chưa được nhà sản xuất tiết lộ.

Bài viết liên quan